Ba mẫu giày siêu tiện lợi dành cho quý bà trong những ngày mưa gió

Đối với phụ nữ trung niên thì việc chọn một đôi giày làm sao để vừa đẹp, vừa thời trang mà vẫn đảm bảo đi an toàn trong những ngày mưa, tránh trơn trượt là một việc không hề dễ dàng.

Tháng 7 với những cơn mưa ngâu bất tận khiến cho mọi người ra đường đều cảm thấy khó chịu. Đặc biệt là phụ nữ, những đôi giày sẽ bốc chốc trở nên xấu xí với đầy vết bùn nước và thậm chí là chúng ta sẽ phải bỏ đi nguyên một đôi giày da mới tinh vừa mua khi chúng bị ngấm nước. Vì vậy việc cân nhắc một đôi giày cho những ngày mưa là việc rất cần thiết.  Đặc biệt là đối với đôi chân của phụ nữ trung niên thì việc chọn một đôi giày làm sao để vừa đẹp, vừa thời trang mà vẫn đảm bảo đi an toàn trong những ngày mưa, tránh trơn trượt là một việc không hề dễ dàng.

Sự lựa chọn tối ưu dành cho những ngày mưa vẫn là các đôi giày có độ cao vừa phải và chất liệu không thấm nước. Thời trang quý bà Polly xin được gợi ý cho các quý bà, quý cô ba mẫu giày thích hợp với độ tuổi trung niên để đi vào những ngày mưa gió của tháng 7 ngâu sau đây nhé!

Giầy - Sandal đế xuồng 

Những đôi giày hoặc đôi sandal đế xuồng luôn là sự lựa chọn số 1 dành cho phụ nữ trung niên và những ngày mưa gió. Với độ cao vừa phải cùng đế xuồng chắc chắn, chúng sẽ giúp bảo vệ đôi chân của các quý bà, quý cô tuyệt vời nhất. 

Lưu ý khi chọn giày các cô nên chọn giày có chất liệu da bò mềm, dai, có tác dụng chống nước và dễ lau chùi. Như vậy có đi mưa thoải mái các cô cũng không lo bị hỏng giày.

Guốc đế vuông

Đôi với giới trẻ thì những đôi guốc nhọn luôn được yêu thích, còn đối với tuổi trung niên thì những đôi guốc đế vuông lại là sự lựa chọn số 1 bởi sự tiện dụng và chắc chắn của nó. Chỉ cần xỏ vào và đi, rất nhanh và tiện.

Vào những ngày mưa ngâu ảm đạm, các cô có thể chọn cho mình những đôi guốc màu sắc một chút để làm nổi bật trang phục cũng như đôi chân của mình và xua tan bớt cái không khí buồn chán của những ngày mưa.

Giày bệt đế cao su

Những đôi giày đế bệt với đế cao su ma sát tốt, chống trơn trượt cùng thiết kế  khe thoáng giúp đôi chân được thoải mái đích thị là đôi giày sinh ra để dành cho ngày mưa.

Với thiết kế này, các cô chẳng bao giờ lo lỗi mốt bởi chúng ta có thể sử dụng chúng quanh năm và mặc được với rất nhiều kiểu trang phục khác nhau.

Xem thêm các sản phẩm giày dành cho phụ nữ trung niên tại đây: http://bit.ly/2KoEGiO

Trần Linh

Top