Những mẫu đầm maxi quý bà dành riêng cho mùa hè rực rỡ

Thời trang quý bà Polly xin giới thiệu BST những mẫu đầm maxi mùa hè dành cho các quý bà, quý cô trung niên.

Các quý cô thân mến! Váy đầm maxi là một trong những item thời trang không thể thiếu trong ngày hè nắng nóng. Một chuyến du lịch biển mùa hè cần lắm một chiếc váy maxi, đi dự tiệc cần một chiếc váy maxi dạ hội, ngày thường cũng có thể diện một chiếc váy maxi dạo phố.

Thời trang quý bà Polly xin giới thiệu BST những mẫu đầm maxi mùa hè dành cho các quý bà, quý cô trung niên.

Ở độ tuổi trung niên các cô rất khó để chọn cho mình một thiết kế váy đầm phù hợp, không quá già cũng không được qía trẻ, phải phù hợp với độ tuổi, với địa vị xã hội, phải phù hợp với hoàn cảnh và còn phải phù hợp với vóc dáng người mặc. Rất rất nhiều yêu câu đối với những chiếc váy đầm ở tuổi này, do đó nhiều quý cô sẽ không biết mình nên chọn lựa như thế nào để phù hợp với hoàn cảnh. Vậy hãy tham khảo một số mẫu đầm maxi của thời tramg quý bà Polly này nhé.

Thời trang hè rất sôi động và đa dạng, các cô có thể chọn cho mình những chiếc váy đầm ôm body để thể hiện vóc dáng, hay những chiếc váy đầm xòe để mình trẻ trung hơn, thậm chí là những chiếc váy đầm suông che đi vùng bụng ngấn mỡ. Tuy nhiên, một chiếc váy đầm maxi họa tiết dành cho ngày hè sẽ thể hiện được sự sang trọng, vẻ quyến rũ và đặc biệt là nó rất phù hợp với độ tuổi này. Vừa trẻ trung hơn lại vừa sang trọng, không đi quá xa so với xu thế, nó lại còn có khả năng dùng để dự tiệc.

Những chiếc váy đầm maxi này có thể là những họa tiết in, hay những họa tiết thêu cao cấp,… Đẳng cấp người phụ nữ mặn mà mà sành điệu chắc chắn sẽ được thể hiện. Chúc các quý cô có một item thời trang hè yêu thích và hợp thời trang.

Hãy theo dõi thời trang quý bà Polly đểcập nhật xu hướng thời trang mới nhất cho mình nhé.

Chi tiết sản phẩm tại:

THỜI TRANG QUÝ BÀ POLLY - GÌN GIỮ SẮC XUÂN CỦA QUÝ BÀ VIỆT
Showroom 1: 230 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
Showroom 2: Số nhà 11 ngõ 298 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 091.830.2289 / 024.666.253.68
Zalo: goo.gl/bJiz7n
Website: http://thoitrangpolly.com/
Youtube: goo.gl/4GVsYe

BCA

Top