Sơ khảo Cuộc thi Hoa hậu Quý bà Polly: Bất ngờ về nhan sắc và tài năng của các quý bà

Sau vòng sơ khảo đầu tiên diễn ra tại Hà Nội vào ngày 16/10/2018 thì ngày 06/11/2018 9 thí sinh khu vực Hà Nội sẽ tham sự vào vòng loại cuối cùng để bước vào Chung kết Cuộc thi Hoa hậu Quý bà Polly lần thứ 2.

Cuộc thi Hoa hậu Quý bà Polly là cuộc thi dành riêng cho phụ nữ trung niên có cơ hội chứng tỏ vẻ đẹp từ ngoại hình cho tới tâm hồn, hứa hẹn trở thành sân chơi bổ ích dành cho những quý bà thể hiện tài sắc.

 

 

Ngoài vẻ đẹp truyền thống mang bản sắc dân tộc "Công, Dung, Ngôn, Hạnh" thì ngày nay, vẻ đẹp thực sự của người phụ nữ cần bổ sung thêm "Đức, Trí, Thể, Mỹ".

 

 

Các quý bà đến dự thi đem theo rất nhiều tiết mục độc đáo và được đầu tư một cách bài bản từ trang phục cho đến đạo cụ sân khấu

 

 

 

 

 

 

Thông qua những hoạt động thiết thực, những thông điệp ý nghĩa, Hoa hậu Quý bà Polly hy vọng sẽ góp phần tạo động lực để những phụ nữ trung niên cất bước trên con đường tìm lại chính mình, là cơ hội để những người phụ nữ nói chung và các quý bà nói riêng khẳng định giá trị của bản thân.

Với mục tiêu sớm trở thành một trong những cuộc thi tôn vinh sắc đẹp uy tín cho các Quý bà, Hoa hậu Quý bà Polly được lên kế hoạch tổ chức với quy mô toàn quốc, công tác chuẩn bị được đầu tư hết sức chuyên nghiệp.

 

 

 

Tại vòng sơ khảo, sau khi các quý bà trải qua vòng thi trang phục và vòng thi tài năng 3 thí sinh đạt được kết quả cao nhất và có cơ hội đi vào Chung kết: Quý bà Lệ Dung, Quý bà Nguyễn Tuyết, Quý bà Vũ Bích Được. Bên cạnh 3 thí sinh có số điểm cao nhất thì Giải thưởng trang phục đẹp nhất thuộc về Quý bà Nguyên Hằng, Quý bà Lê Ngọc có gương mặt khả ái được nhiều người bình chọn nhất. 

 

 

 

Ngoài những thí sinh được lọt vào Chung kết thì Vòng Sơ khảo còn rất nhiều thí sinh là chủ doanh nghiệp, doanh nhân, giảng viên và giáo viên, bác sĩ... Thật vậy, phụ nữ dù ở bất cứ độ tuổi nào, cương vị nào trong xã hội, đang làm nghề nghiệp gì, bao nhiêu tuổi thì họ vẫn có chung sở thích là "Đi thi sắc đẹp".

Dự kiến đêm Chung kết Hoa hậu Quý bà Polly sẽ được tổ chức vào 09h00 ngày 02/12/2018 tại Trung tâm Tổ chức sự kiện Thuý Nga Plaza số 463, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.

N.P

NGÀY CỦA MẸ - GIẢM 10%

CHO COMBO MẸ VÀ CON CÙNG MUA HÀNG

Top