THỜI TRANG QUÝ BÀ POLLY - CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG VÀ ĐỔI HÀNG

Thông tin chi tiết về phương thức giao hàng và chính sách đổi hàng của THỜI TRANG QUÝ BÀ POLLY

Thông tin chi tiết về phương thức giao hàng và chính sách đổi hàng của THỜI TRANG QUÝ BÀ POLLY

1. Giao hàng: 

- Nội thành Hà Nội:

Quý khách nhận hàng trong ngày hoặc chậm nhất là ngày hôm sau. 

Khi nhận hàng quý khách có thể xem hàng và kiểm tra hàng nhưng vui lòng không thử. Polly sẽ hỗ trợ đổi hàng nếu quý khách không vừa size.

- Đối với các tỉnh thành khác:

Shop sẽ gửi chuyển phát nhanh, quý khách nhận hàng sau 3-5 ngày đặt hàng. 

Khi nhận hàng quý khách có thể xem hàng và kiểm tra hàng nhưng VUI LÒNG KHÔNG THỬ. Polly sẽ hỗ trợ đổi hàng nếu quý khách không vừa size.

2. Đổi hàng:

- Quý khách có thể thực hiện đổi hàng TRONG VÒNG 05 NGÀY kể từ ngày nhận hàng cho các sản phẩm đặt mua tại POLLY 

- Các sản phẩm thực hiện đổi hàng phải còn nguyên tem, mác, nguyên đai kiện ban đầu và không có dấu hiệu đã qua sử dụng (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển).

- Điều kiện đổi hàng:

+ Tất cả mặt hàng được đặt mua tại POLLY và còn trong thời gian được đổi hàng.

+ Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi hàng cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, sản phẩm chưa qua sử dụng, đầy đủ các bộ phận, chi tiết, phụ kiện.+ Tem/ phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn, không bị dơ bẩn, trầy xước, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua giặt tẩy hoặc qua sử dụng.

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa bị lỗi, hỏng, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…

- Phí đổi hàng

POLLY hỗ trợ khách hàng đổi miễn phí sang bất kỳ sản phẩm còn bày bán trên gian hàng với giá trị sản phẩm tương đương hoặc lớn hơn (quý khách chỉ trả phí vận chuyển đơn hàng, trong trường hợp lỗi là do sai đơn hàng hoặc sản phẩm bị rách, lỗi do NSX sẽ miễn phí vận chuyển đơn hàng đổi cho quý khách). Trường hợp quý khách muốn đổi sang sản phẩm ít tiền hơn, chúng tôi không hỗ trợ hoàn tiền thừa.

***  Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ 0918 302 889 / 0949 216 388 / 0964 816 136 / 0942 591 588 /  04 666 25 368 hoặc gửi mail đến hộp thư info@thoitrangpolly.com

Trân trọng cám ơn Quý khách hàng đã lựa chọn và tin dùng sản phẩm của THỜI TRANG QUÝ BÀ POLLY (Website: http://thoitrangpolly.com/)

Top