Thời trang quý bà Polly - Gìn giữ sắc xuân của Quý bà Việt

Gìn giữ sắc xuân của quý bà Việt – Tôn chỉ này sẽ luôn là nền tảng để thời trang quý bà Polly mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giúp các quý bà trung niên luôn lưu giữ được sắc xuân của mình.

Thời trang là gì? Là phù phiếm, là đam mê, là tuổi trẻ? Phần đông chúng ta đều nghĩ rằng những bộ quần áo hợp mốt, phụ kiện sành điệu hay son phấn rực rỡ chỉ phù hợp với độ tuổi thanh xuân. Mọi thứ sẽ dần thay đổi theo thời gian. Đến tuổi trung niên ư? Các bạn trẻ chắc chắn nghĩ rằng ở độ tuổi đó thì thời trang chỉ còn là dĩ vãng, nhường chỗ hoàn toàn cho những nếp nhăn và mái tóc muối tiêu.

Thế nhưng, sự thật thì vẫn có nhiều người dù đã lên chức ông chức bà vẫn giữ được ngọn lửa tình yêu đối với thời trang. Họ không ngại mặc chỉn chu, đẹp, hợp mốt và thậm chí là còn "oách" hơn cả giới trẻ. Có thể dáng vóc họ đã chịu nhiều ảnh hưởng của thời gian nhưng bù lại, nhiệt huyết với thời trang dường như chưa bao giờ ngừng chảy!

Tuy vậy, trên thị trường hiện nay, các thương hiệu thời trang quý bà uy tín còn khá thiếu vắng. Với hàng bình dân thì mẫu mã rất nghèo nàn. Đó là những kiểu áo phụ nữ trung niên đã mặc từ hàng chục năm nay và khá sặc sỡ.

“Phụ nữ tuổi trung niên vốn đã “cũ” nhưng những bộ đồ này còn khiến chúng tôi… cũ hơn cả ngoại của mình” - một khách hàng ở Q.7, TP HCM hài hước so sánh khi chọn mua quần áo ở chợ.

Hàng cao cấp thì giá cao. Chất liệu vải, kiểu dáng  của loại này đa dạng và tốt hơn. Tuy nhiên, giá các sản phẩm này không hề rẻ, hầu hết đều từ tiền triệu trở lên. Với mức giá như vậy, chỉ một bộ phận phụ nữ công sở có khả năng sắm sửa.

Phụ nữ trung niên Việt Nam thường mong muốn những mẫu thời trang cổ điển nhưng vẫn giúp họ trông trẻ trung, sang và lạ. Giá sản phẩm lại không được quá cao. Đáp ứng nhu cầu bức thiết đó của các quý bà, quý cô, Thời trang Quý bà Polly đã ra đời.

Với tiêu chí: “Gìn giữ sắc xuân của Quý bà Việt”, Polly là điểm đến tin cậy cho các quý bà, quý cô trung niên trên toàn quốc.

Cuối tháng 5/2017, Polly đã khai trương showroom đầu tiên tại địa chỉ 298 Tây Sơn, Hà Nội. Chỉ sau đó 2 tháng, showroom thứ 2 tại 230 Kim Mã. Cả 2 showroom đã nhanh chóng trở thành điểm đến quen thuộc của các quý bà, quý cô tuổi trung niên tại Hà Nội, với gần 5000 khách hàng đã ghé thăm chỉ trong vòng nửa năm.

Trong suốt thời gian vừa qua, Thời trang Quý bà Polly đã phục vụ được gần 80.000 khách hàng trung niên trên khắp các tỉnh thành toàn quốc, với hàng nghìn sản phẩm thời trang được tung ra hằng năm để phục vụ nhu cầu mặc đẹp của các quý bà, quý cô.

Không những thế, Thời trang quý bà Polly còn làm được điều mà không phải thương hiệu thời trang trung niên nào cũng làm được. Đó chính là gắn kết các quý bà trung niên yêu thích cái đẹp thông qua việc thành lập Hội quý bà trung niên thích mặc đẹp. Hội là nơi giao lưu, chia sẻ sở thích, cảm xúc của quý bà trung niên trên toàn quốc.

Từ trước đến nay, quan điểm của phần lớn mọi người đều là tuổi trung niên là tuổi về hưu, chỉ cần an phận ở nhà vui vầy cùng con cháu, cần gì đi đâu mà cần làm đẹp. Thế nhưng hãy vứt bỏ ngay cái suy nghĩ đó đi. Hơn ai hết, nhu cầu được làm đẹp và mặc đẹp luôn thường trực trong tâm khảm của các cô, chỉ đợi có cơ hội là bùng cháy.

Nhận thấy mong muốn mãnh liệt đó của các quý bà trung niên, Hội quý bà trung niên thích mặc đẹp do Thời trang quý bà Polly sáng lập đã ra đời. Tính đến nay hội đã có hơn 10 nghìn thành viên. Đây chính là minh chứng cho thấy Thời trang quý bà Polly đã mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho những người phụ nữ trung niên chỉ bằng việc chia sẻ sở thích mặc đẹp hằng ngày với nhau.

“Tôi rất say mê thời trang hãng Polly. Thời trang Polly giúp tôi tăng thêm vẻ đẹp mặn mà, duyên dáng . Không những thế, với những bộ thời trang của Polly giúp tôi tự tin trong giao tiếp, khi du lịch và cả khi tạo dáng chụp ảnh nữa", cô Diễm Tuyết, một quý bà nổi bật của Hội quý bà trung niên thích mặc đẹp đã có những chia sẻ thật chân thành với Thời trang quý bà Polly.

Gìn giữ sắc xuân của quý bà Việt – Tôn chỉ này sẽ luôn là nền tảng để Thời trang quý bà Polly mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giúp các quý bà trung niên luôn lưu giữ được sắc xuân của mình.

>>>>>>>>>>>

THỜI TRANG QUÝ BÀ POLLY - GÌN GIỮ SẮC XUÂN CỦA QUÝ BÀ VIỆT
Showroom 1: 230 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
Showroom 2: Số nhà 11 ngõ 298 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 091.830.2289 / 024.666.253.68
Zalo: goo.gl/bJiz7n
Website: http://thoitrangpolly.com/
Youtube: goo.gl/4GVsYe

BCA

Top